- อธิบายปัจจัยการชงกาแฟ,อุปกรณ์ และความแตกต่างของวัสดุที่ใช้
- อธิบายเกี่ยวกับคุณสมบัติของน้ำที่ใช้ชงกาแฟ
- อธิบายการวัดค่าสีของกาแฟคั่วทั้งแบบเมล็ดและบด
- อธิบายการวัดค่า TDS โดยใช้เครื่อง VST
- อธิบายวิธีปรับระดับการบดกาแฟโดยใช้เครื่องบดแบบ manual และ automatic
- สอนวิธีการชงกาแฟแบบ Drip, Syphon และ French Press
- สอนการทำเครื่องดื่ม Cold drip
- อธิบายการทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟและการเก็บรักษา
- ห้อง Training บริษัท ยูซีซี เคทู จำกัด
- 65/4-6 ซ.โชคชัยร่วมมิตร ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
- โทร. 083-540-6164 (ติดต่อคุณอุมาภรณ์ - ฝ่าย Training)
รายละเอียด | ราคา / 1 ท่าน * |
---|---|
Grinding and Brewing Basic Class | 4,000 บาท |
วิธีการสมัครเข้าร่วม Workshop
- โทรสำรองที่นั่งได้ที่ คุณอุมาภรณ์ (ฝ่าย Training) โทร. 083-540-6164
- ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่ คลิก Download File
**หมายเหตุ:
1. ค่าเข้าอบรมดังกล่าวได้รวมค่าประกาศนยีบัตรและค่าอาหารกลางวันและเครื่องดื่มสำหรับผู้เข้าอบรมเรียบร้อยแล้ว
2. ตารางการอบรม อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณอุมาภรณ์ (ฝ่าย Training) โทร. 083-540-6164